Mình đang cần mua 1 bộ võng xếp nên đang thám thính tình hình khuyến mãi đây. Bác nào biết chỗ nào có khuyến mãi sốc thì nói giúp nha

Như tiêu đề, mình đang cần mua 1 bộ võng về nằm chơi. Hiện nay nghe nói có 1 số loại võng đưa tự động, mình thấy khá thú vị nên đang nhắm tới cái dòng đó. Ai có tin tức khuyến mãi gì up lên anh em biết với nha.

Ngô Quang Thủy
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại mình thấy bên chỗ Mẹ Bé Online đang có chương trình trọn bộ: khung võng, lưới võng, máy đưa võng(cái mà bạn bảo đưa tự động đấy) chỉ có 890.000 thì phải. Nghe nói đến cuối tháng 11 là hết khuyến mãi đó