Chuyên bơm mực máy in giỏi trọn gói tại Hồ Chí Minh

Trước bạn em đi thay mực khác thế cho mực chính hãng không biết nhầm chỗ nào mà họ bán mực về thay vào máy xong đi luôn cái máy in. Tới phiên em cần thay nghe vụ này xong cũng ớn ớn. Bác nào biết chỗ chuyên bán mực thay bảo đảm (không phải mực chính hãng nhé >.<) thì chỉ hộ e ạ, chứ thay có bình mực mà tiễn cái máy in luôn thì đau quá ạ

cao thị cẩm tú
Trả lời 9 năm trước

Chỗ nào mà làm ăn bê bối vậy bạn, mực in giờ bên ngoài người ta thay rầm rầm, có sao đâu, nhiều khi do thợ ở đó làm bậy hoặc máy của bạn của bạn có vấn đề đó. Chắc cú bạn qua bên này http://incare.vn/, nhờ người ta thay bảo đảm yên tâm, bên trường mình làm toàn kêu bên họ thay mực mỗi khi hết không đó.