Chỗ nào mua bột sắn dây tốt nhất tại tpHCM

Em đang giảm cân các mẹ ạ, ở nhà lại hay pha sắn dây uống giải nhiệt nên sẵn hỏi thăm các mẹ uống nhiều có mập không ạ. Mắc công giảm đâu không thấy lại thấy vòng 2 tăng vù vù thì chết mất.

Nguyễn Thị Lan Hương
Trả lời 10 năm trước

bạn pha một chút bột sắn (khoảng 3 muỗng cơm) vào khoảng 700ml nước rồi uống. Mỗi ngày uống khoảng 3 chai 700ml này không những ko tăng cân mà còn giảm cân và đẹp da nữa. Vì bột sắn và nước giúp bạn cảm thấy no nên không ăn nhiều hơn trong bữa chính từ đó giúp bạn giảm cân. Người ta muốn giảm cân cũng dùng cách ăn ít và chia nhiều bữa mà :D Nhưng lưu ý nhớ mua bột sắn dây tại chỗ bán uy tín nhé, uống bột giả chẳng những không giảm cân mà còn rước bệnh vào người đó :) Mình thì hay mua bên http://kentary.com/