Nhanh tay "chộp" vé giá rẻ chặng TP.HCM-Kuala Lumpur chỉ với 39 USD!

Với những dự định dịp cuối năm, "săn" được vé giá rẻ luôn là điều quan tâm đối với nhiều "chị em" để thỏa sức đi du lịch và mua sắm.

Trước tiên, xin đưa ra giá các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Air Mekong, Jetstar trong tháng 12 tới đây để tiện cho mọi người theo dõi, so sánh và lựa chọn hãng phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Vietnam Airlines
Air Mekong
Jetstar
 Tp.HCM - Hà Nội: 2.167.000 vnd
Hà Nội - Tp.HCM: 2.167.000 vnd
Tp.HCM - Hà Nội: 2.728.000 vnd
Tp.HCM - Hà Nội: 1.947.000 vnd
Tp.HCM - Nha Trang: 1.518.000 vnd
Hà Nội - Nha Trang: 3.388.000 vnd
 Tp.HCM - Đà Nẵng: 1.628.000 vnd
Hà Nội - Nha Trang: 1.628.000 vnd
Tp.HCM - Đà Nẵng: 1.221.000 vnd
Tp.HCM - Huế: 2.178.000 vnd

Tp.HCM - Huế: 1.331.00 vnd
Tp.HCM - Phú Quốc: 1.507.000 vnd
Tp.HCM - Côn Đảo: 1.507.000 vnd
Hà Nội - Côn Đảo: 2.409.000 vnd

Khuyến mại của Air Asia trong tháng 11:

- Tp.HCM - Bangkok: 39$. Đây là vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí, giá tốt nhất là: 78$.

- Tp.HCM - Kuala Lumpur: 39$. Vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí, giá tốt nhất là: 62$. Thời gian đặt vé: 01/11 - 08/11/2010. Thời gian bay: 01/04 - 30/06/2011.

Ngoài ra, nếu không săn được vé giá rẻ đi từ Tp. HCM, bạn có thể đặt vé 1 chiều, sau đó sẽ đi tiếp chặng từ Kuala Lumpur đi các nơi, vì các chuyến máy bay khởi hành từ  Kuala Lumpur được Air Asia khuyến mại rất lớn:

- Kuala Lumpur - Delhi (Ấn Độ): 46$. Vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí, giá tốt nhất là:147$

 - Kuala Lumpur-Perth (miền Tây nước Úc): 70$. Vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí, giá tốt nhất là: 277$

- Kuala Lumpur - London: 182$. Vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí, giá tốt nhất là: 655$

 Lưu ý,  thời gian đặt vé: cho tất cả các chuyến bay của Air Asia là từ  01/11 - 08/11/2010. Thời gian bay: 01/04 - 30/06/2011

Hưởng dịch vụ 5 sao tại hãng Qatar Airways

Hấp dẫn nhất chính là chặng bay từ Hà Nội đi Bangkok với 132,45$, so với hãng hàng không giá rẻ Air Asia thì giá này không đắt hơn nhiều. Nhưng chắc chắn, dịch vụ của chuyến bay sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi bỏ thêm tiền.

 Còn chặng bay từ Tp.HCM  tới  Bangkok của Qatar Airways có giá là 166,45$. Vé khứ hồi, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Nếu muốn tới các thành phố lớn của Trung Quốc trong tháng 12

Để ngắm tuyết rơi xin mách bạn giá vé tốt nhất của Shanghai Airlines từ Tp.HCM tới Thượng Hải  là 412,79$; từ Hà Nội tới Thượng Hải là 548,46$. Vé của China Southern Airlines từ Tp.HCM  tới Bắc Kinh: 582,78$; Từ Hà Nội đến Bắc Kinh: 644,68$. Giá vé kể trên là bay khứ hồi, đã bao gồm thuế và lệ phí.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thanks thông tin có ích.