MobiFone tổ chức ngày hội Gala 3G, FPT bán điện thoại Nokia 3G giá ưu?

[b] MobiFone tiến hành chương trình Gala 3G nằm trong hoạt động quảng bá nhân dịp nhà mạng này ra mắt dịch vụ 3G của mình. Có khoảng 30 chiếc điện thoại di động Nokia 3710 fold trị giá 3,6 triệu đồng dành cho những người ghé thăm các địa điểm tại nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và TT thương mại Vincom (Hà Nội) ngày 26/12/2009. Bên cạnh đó, FPT shop cũng dành mức giá ưu đãi dành cho các thiết bị 3G được bán tại 3G Gala lần này.[/b] [gallery]/3/sve1262059354.jpg[/gallery] MobiFone sẽ dành 30 phần quà may mắn là 30 chiếc điện thoại 3G Nokia 3710F, cùng nhiều sim di động MobiFone dành cho những người tham gia lấy mã số bốc thăm trúng thưởng tại địa chỉ website mobifone3g.com.vn hoặc lấy mã số trúng thưởng trực tiếp tại điểm giới thiệu dịch vụ 3G. Ngoài ra, các khách hàng cũng có dịp trải nghiệm những dịch vụ mới của MobiFone như Mobile Internet, Video Call, Fast Connect... Buổi biểu diễn tối ngày 26/12 từ 19h với rất nhiều trò chơi trúng thưởng, ca nhạc giải trí cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Akira Phan, Trà My Idol, Cá sấu chúa Quỳnh Nga, nhóm M4U, Trà My Angel, Nhóm nhảy Micheal Jackson (tại Hà Nội); ca sĩ Phan Đình Tùng, Kẹo ngọt Thu Thủy, Wanbi Tuấn Anh, ca sĩ Minh Thư, nhóm 4U và vũ đoàn Hoàng Thông (tại TP.HCM). Ngoài ra, FPT shop cũng dành một gian hàng bán các sản phẩm điện thoại Nokia 3G với mức giá ưu đãi. [gallery]/3/yby1262059380.jpg[/gallery] [gallery]/3/gbb1262059396.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vừa chất lượng lại rẻ, mau mua thôi các bạn.