Điện thoại Lenovo chỉ đổ chuông mà không rung?

Chào mọi người

Mình vừa mua 1 con Lenovo P629 ở Viễn Thông A, nhưng gần đây điện thoại mình chỉ đổ chuông mà không rung khi ra đường thật bất tiện, mình đã kiểm tra chế độ cài đặt rồi mà không biết sao không rung.

Xin mọi người tư vấn giúp mình,thanks mọi người nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem trong phần cái đặt âm thanh hoặc là cài đặt cấu hình của máy xem có để silence hay tắt âm không,chỉnh lại là xong. Có 2 lỗi dẫn đến có cuộc gọi đến mà không đổ chuông,1 là do mạng,2 là do máy.Test cũng dễ thôi,bạn lấy sim khác lắp vào máy rồi gọi đến sim đó,ko đổ chuông thì do máy,có đổ chuông thì do mạng. Hỏng máy thì đi sửa hoặc mua mới, sim hỏng thì gọi đến tổng đài hoặc ra care. Chúc máy bạn mau hết bệnh.