Nên chọn LG GC900 hay LG GT540 ?

Một bên có máy ảnh 8.MP, độ phân giải 480x800 còn một bên có hệ điều hành nhưng chụp ảnh 3.2MP. khó chọn quá

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Thich cam ung dien dung thi lay GC900+man hinh mau dep+camera 8MP

Con GT540 cung duoc nhu da loi thoi roi ban...cam ung dien tro xai chan lam....camera 3MP ko flash la nan roi,do phan giai thap va chi so mau me cung thap....Tom lai chi duoc cai HDH nhung lom lam...android 1.6 ma

Mỏi Tuấn Mệt
Trả lời 8 năm trước

mo[sajopdjopasjopdqwu0-j9opma,;sdawd1280 8sknlhfio'ahiopsndam[p's