Có nên mua Samsung 2100 xách tay?

Tình hình là em đang máu thử Test con Samsung b2100 mà không biết mua hàng chính hãng ở đâu. Hàng xách tay thì không biết đâu mà lần. Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em biết mua hàng ở đâu đảm bảo không ạ?
Cảm ơn vì đã đọc

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nên rủ ai biết xem điện thoại đi cùng bạn ạ, cho yên tâm.

Đinh Văn Phú
Trả lời 14 năm trước

Bác ở đâu, e cũng mới múc quả B2100 ở Thủ Đô ITC (HN) đây, e ở SG mà còn đc free ship....tổng phí hết 1tr650k....e B2100 thì tốt rồi nhưng mà ko có giao diện tiếng việt xài hơi khó chịu....máy 1.5M mà chụp hình khá đẹp quay phim thì khá xấu, loa ngoài nghe nhạc hay to rõ ko bị rè, đã test thữ cho ngâm nước trong khi nghe nhạc, lấy ra máy nghe hơi nhỏ nhưng vảy vảy 1 tí là nghe bt.

@Có ai biết tùy chỉnh giao diện tiếng việt cho B2100 ko vậy...