Cách kiểm tra E72 là hàng thật hay hàng TQ ???

Mình có 1 con E72 được người bạn đi nước ngoài k xài nữa và cho mình.Bây h làm sao để kiểm tra nó là hàng thật hay hàng TQ. Mình thực hiện thao tác *#06# thì nó hiên len IMEI như này:

IMEI: 351513041003721

IMEISV: 78.

và *#0000# thì nó hiện lên thê này;

NOKIA E72

v 06.40

RM-443

(c) NOKIA

variant 255.01

Virtual variant:

No Virtual variant

Language

v 06.40

RM-443

(c) NOKIA

Q

Cự thể là như thế mong anh chị nào giúp e đồng thời giải thích giúp mình những thông số trên.Cho minh hỏi thêm là như dt mình có thể cài phần mêm j vào được k.Mình chưa biêt nên k dám thử.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Bạn download phần mềm nokia pc suite trên trang nokia.vn đó bạn. Nếu kết nối cáp với pc mà phần mềm nokia pc suite nhận được máy là E72 chính hãng bạn ah. Còn cách cảm nhận bằng cảm tính cũng mơ hồ lắm bạn ah. bây giờ hàng nhái, hàng giả làm rất công phu, có cả thẻ nokia club, số imei trùng với máy luôn. Tốt nhất bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín, đừng ham rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng giả nhé bạn. Chúc bạn vui.

Mình còn một cách để test nửa đó là bạn truy cập theo đường link dưới đây và nhập số Imei vào là biết.
http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr

Doan Quanhnota
Trả lời 9 năm trước
Bạn ơi.máy là e72-1 à