Nokia c3 chất lượng thế nào?

Ko biết chất lượng nokia C3 thế nào nhỉ? em đang định mua máy mà ko biết nó dùng có ok không?và chỗ nào bán giá ok nhất?các pác tư vấn rùm nha!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì bạn không nên mua C3, trông nó chả khác gìđiện thoạiTrung Quốc.

Nếu bạn không quá coi trọng hình thức thì Mình nghĩ với 2tr (hoặc thấp hơn) bạn đã có thểm mua được chiếc điện thoại TQ (nhưng do các cty Việt Nam đứng ra kiểm tra chất lượng và đặt hàng) như F-Mobi của FPT (F99, giá chỉ khoảng 1,8tr) , Q-Mobi của Cty An Bình (model M55 có wifi, giá chỉ 1,7tr) hoặc Mobell đều được cả.

Các model này đều đẹp và hình thức ổn, chắc chắn. Mà mình nghĩ điện thoai giờ chỉ là cái alô, giả sử có nhu cầu dùng mạng thì mua cái wifi là được, hiếm khi dùng 3G (nếu bạn ko thường đi công tác xa). Giống như ôtô và xe máy, giờ đâu phải là hàng xa xỉ, cũng chỉ là phương tiện đi lại thôi. Mình cũng đã từng dùng HP iPAQ wifi và màn cảm ứng 3" từ năm 2006. Tuy nhiên sau đó và cho đến nay mình không dùng các model điện thoại wifi và màn cảm ứng nữa vì mình không có nhu cầu (mặc dù mình là dân IT) và phần nhiều là do nó có các nhược điểm:

- Wifi cực chậm, chứ GPRS thì càng chậm hơn

- Màn cảm ứng tốn pin, dùng ngày nào cũng phải xạc, tức không chịu nổi. 1 năm rưỡi trở lại đây mình mua Q-Mobi Q63 (2 SIM online) dùng thấy rất hài lòng. Pin đến nay vẫn dùng 4 ngày thoải mái, gọi ít thì được 5 ngày. Đeo điện thoại ở thắt đánh bóng bàn rơi khoảng 10 lần xuống nền bê tông mà vẫn dùng tốt.

Mình ko quảng cáo cho Q-Mobi đầu vì chả liên quan gì đến Cty An Bình cả. Nhiều người dị ứng với hàng TQ, tuy nhiên với các loại điện thoại thì mình nghĩ là nhiều người nhầm. Hôm trước đi uống bia với đám bạn thân, các bạn mình toàn điện thoại xịn (BlackBerry Storm 9500, Nokia E72, E63) nhưng đến khi vào web tra bản đồ (dùng 3G) và wifi thì ôi thôi, 15 phút chưa ra được cái bản đồ chứ đừng nói là tìm ra đường đi trên bản đồ. Cuối cùng mình phải lôi Laptop ra nối wifi thì 1 phút đã giải quyết xong vấn đề ngay. Các bạn lại phải dán mắt vào màn Latop mà xem :).

Thế mới chán 3G của Việt Nam. Mình thích dùng kiểu này: Laptop + USB 3G (nếu đi xa), điện thoại thì dùng loại bình thường (có thể loại thường có wifi). À, mà bạn dùng GPRS thì đâu phải 3G. GPRS là loại 2.5G thôi bạn ạ, tương lai chắc bỏ vì tốc độ thấp lắm.

Chúc bạn mua được điện thoại như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Con này dùng ok đấy bạn ! Mình vừa mua 1 con, nên có 1 số nhận xét như sau:
- Bàn phím dễ sử dụng
- Độ sắc nét màn hình tốt
- PIN xạc nhanh, dùng được vài ngày, tốt
- Vào wifi ngon, chat, Facebook, lướt web đều được.

C3 tuy không có 3G nhưng vẫn dùng được GPRS bạn ah, nếu bạn là người thích chat, update Facebook thường xuyên, bạn nên chọnđiện thoạibàn phím QWERTY. Wifi hiện nay cũng nhiều nơi có (cafe, ...), bạn vẫn nên chọn điện thoại có Wifi.

==> Giá mình mua ở Thegioididong la 3.4tr ( mua thêm: bao da, thẻ 4G, cáp...), còn trên giá ghi trên web của nó là 2.8tr thì phải.

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Nhiều ý kiến trái ngược quá! em chẳng biết quyết định thế nào thì nên!