Các bạn ơi có ai biết cách nào cài themes cho n96 ko vậy?

vì mình tải themes về đuôi là sis và nth mà ko thấy tab install
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
CHẮC bạn tải về trên máy tính nên thế ? và nếu như thế có nghĩa máy tính bạn chưa cài nokia pc suite nên nó không nhận ra thôi . nếu phù hợp vói máy thì bạn cso thể cop vào thẻ nhớ và cài bình thường
le tu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyduong805[/b] CHẮC bạn tải về trên máy tính nên thế ? và nếu như thế có nghĩa máy tính bạn chưa cài nokia pc suite nên nó không nhận ra thôi . nếu phù hợp vói máy thì bạn cso thể cop vào thẻ nhớ và cài bình thường[/quote] cài pc suite là sao bạn? khi mình copy vào Đt mình bấm vào themes chọn options thì chỉ thấy tab là detail, rename,copy,move,delete, sort by, là hết. làm ơn chỉ mình với, nghe nói phải hack gì đó mới cài được phải ko? ai bit hack thì nhanh chỉ mình chi tiết với, mình gà lắm.ai chỉ mình cám ơn nhiều nhé.thank