Thắc mắc về máy Nokia 5230?

Em mới mua máy N5230! Nhưng có một số thắc mắc nên muốn nhờ các tiền bối giải thích giùm...! 1./ Khi nhỡ cài GPRS thì có cách nào để xóa đi mà k mất tiền hàng tháng hay k?? Em dùng mạng mobi! 2./ Em cài theme và game bằng file sis hoặc jar! Nhưng chỉ có file sis thì ok còn file jar hoặc jad thì toàn chạy dc 2/3 rồi chờ rất sau máy mới báo lỗi k install được... Tại sao? 3./ Khi mua máy chính hãng có CD đính kèm hay k?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1/ Hiện tại, Mobifone cung cấp khá nhiều gói cước GPRS bao gồm cả gói tính phí thuê bao hàng tháng (cước dung lượng truy cập sẽ rẻ) và gói không tính phí thuê bao hàng tháng (cước dung lượng truy cập sẽ đắt hơn). Điều này phụ thuộc vào bước khởi tạo đăng ký GPRS của bạn. Nếu nằm trong cách thức đăng ký GPRS thuê bao theo tháng, tất nhiên bạn sẽ mất phí thuê bao và ngược lại. Khi xem xét thông tin và đối chiếu, nếu bạn đang sử dụng gói thuê bao theo tháng (sẽ phải trả phí dù không sử dụng GPRS) thì bạn có thể chuyển qua gói GPRS tính theo dung lượng(sẽ mắc hơn, nhưng không mất tiền thuê bao). Thông tin thêm bạn xem tại: http://www.mobifone.com.vn/web/vn/home/static/goigprs/ 2/ Điện thoại của bạn sử dụng Java : MIDP 2.0, mọi phần mềm viết bằng java hỗ trợ công nghệ này đều có thể cài đặt trên máy bạn. Tuy vậy với Nokia, bạn hãy download file *.jar thay vì *.jad để cài đặt nhé. 3/ Máy chính hãng mua mới luôn có CD đi kèm trong hộp máy. Nếu thiếu 1 trong các phụ kiện đi kèm máy, bạn nên đến nơi mua máy để được giải quyết thay vì gọi cho Nokia Care. P/s: Nếu bạn cần 1 soft chat *.sis, mình nghĩ bạn sẽ thích Slick, một phần mềm chat ổn định với nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn download tại: http://lonelycatgames.com/?app=slick&page=download&platform=symbian