Unbox Samsung Galaxy S9 và S9 Plus

Vừa qua, tại MWC 2018, Samsung đã có màn ra mắt ấn tượng bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus với loạt những tính năng mới so với thế hệ cũ và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bên trong hộp Galaxy S9 bao gồm những phụ kiện gì nhé!

Nói chung, năm nay phụ kiện đi kèm với Galaxy S9 cũng giống như thế hệ Galaxy S8 Plus bao gồm:

  • Cáp dữ liệu chuẩn USB Type-C
  • Tay nghe AKG
  • Que chọc SIM
  • Củ sạc nhanh
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • USB hỗ trợ kết nối OTG
  • USB hỗ trợ chuyển từ Type-C sang micro
  • Sách hướng dẫn chuyển đổi các chuẩn USB

Tóm lại, các phụ kiên của mát tương đối đầy đủ, Samsung vẫn duy trì vẻ hào phóng đối với các sản phẩm cao cấp, nhằm hỗ trợ đầy đủ phụ kiện cho người dùng mà không cần tốn thêm nhiều chi phí khi mua phụ kiện bên thứ ba, vậy bạn còn chần chừ gì mà không đi mua ngay một sản phẩm để trải nghiệm sản phẩm?

Trên đây là phần tổng hợp của chúng tôi, cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Camera phụ thứ hai của S9 Plus ở phía sau không thay đổi khẩu độ được, nhưng hoạt động tương tự cụm camera kép của Note 8. Cả S9 và S9 Plus đều có camera trước 8 megapixel f/1.7.