Thay màn hình cho điện thoại Oppo R7 lite ở đâu tốt với giá rẻ ở Gò Vấp?

Mọi người ơi cho em hỏi với ạ, điện thoại Oppo R7 của e bị rớt vỡ mất cái màn hình không biết thay ở đâu giá rẻ rẻ ạ? Màn hình của em xài vẫn bình thường, vẫn lên nguồn chỉ mỗi tội là bể mất cái màn hình bên ngoài. Mình ở Gò Vấp có khá nhiều trung tâm thay nên không biết chọn Trung tâm nào thay chất lượng mà giá rẻ... Mọi người giúp em với. Thanks mọi người nhiều ạ

Minh Chiến Trần Thị
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi bạn tới Procare24h đi bạn, bên đó làm cũng ok lắm với mình thấy trường hợp của bạn chỉ cần thay mặt kính thôi nên giá cũng rẻ á. :)

Bạn tham khảo giá tại đây nè, hôm trước mình đã thay cái màn hình ipad mini rồi khá là thích: