Galaxy Note 5, S6 edge hay Xperia Z3, M5?

Em đang lưỡng lự giữa Sony và Samsung.

Em đã xài qua Galaxy S5 và Xperia Z2. Nhưng S5 không sướng bằng Z2, ram cũng ngốn nhiều và không mượt, chụp hình cũng không bằng.

Trả lời 9 năm trước
Note 5 và Z3 thì không đặt cùng mâm với nhau được, vì thời điểm phát hành khác nhau. Tôi đang dùng Z3 thấy cũng rất ổn chỉ có điều là máy cầm hơi trơn, rất dễ rơi. Nếu chọn giữa Z3 và note 5, tất nhiên tôi sẽ lấy Note 5 không phải bàn.
Trả lời 9 năm trước
Note 5 và s6 edge nhé bạn . Z3 ko chơi nỗi 2 con đó đâu.
Trả lời 9 năm trước
Trong các điện thoại android hiện tại thì S6 edge và Note 5 có camera loại rất tốt (chỉ kém LG G4 trong vài truờng hợp) ảnh cho ra đẹp hơn nhiều so với z3, và còn có thêm tính năng khởi động camera rất nhanh. N5 và S6 cũng có cấu hình rất mạnh cho tốc độ load game và ứng dụng nhanh hơn nhiều so với Z3. Về độ mượt thì dùng lâu đt samsung có phần kém hơn, thỉnh thoảng thì có hơi giật nhẹ nhưng bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại mỗi ngày để giải phóng RAM giúp máy hoạt động trơn tru hơn.
Trả lời 9 năm trước
Mình đã trải nghiệm thực tế và dùng thử S6 Edge Plus , cảm giác thật tuyệt vời và tình tế cả về mỹ quan và hiệu năng Có vẻ như rất cá tính và đẹp, lạ. Nếu là mình sẽ chọn S6 Edge plus