Lenovo A7000 với Alcatel Onetouch Flash Plus, máy nào tốt hơn?

Ai dùng qua 2 máy này rồi cho tôi lời khuyên nên mua máy nào.

Thấy nhiều người nói điện thoại Alcatel Onetouch Flash Plus có camera sau lồi ra, dễ bị xước, còn cảm ứng thì không nhạy lắm, dung lượng pin thì cao nhưng dùng nhanh sụt. Còn điện thoại Lenovo A7000 thì thiết kế đẹp, cập nhật được lên Android 5.0 nhưng pin dùng nhanh hết.

Trả lời 9 năm trước
Những dòng đó đâu có bền, xài mau xuống cấp và pin nhanh hư lắm, đâu phải Bphone đâu mà chất lượng cao được. :v
Trả lời 9 năm trước
Tôi đang dùng Alcatel Onetouch Flash Plus thấy rất tốt trong tầm giá hơn 3 triệu. Đúng là máy có nhược điểm là camera sau lồi ra dễ bị xước, ngoài ra nếu bóp nhẹ máy theo chiều dày có cảm giác ọp ẹp do vỏ bằng nhựa. So với giá 3.119.000đ thì Flash Plus là mẫu máy rất tuyệt: thiết kế đẹp (trừ camera lồi), cấu hình tốt, pin khỏe, cảm ứng mượt... Cá nhân mình thấy Lenovo A7000 đắt hơn nhưng không bằng Alcatel Onetouch Flash Plus.
Trả lời 9 năm trước
Alcatel tốt hơn nhiều bạn ạ. Mình đang xài 1 cái Alcatel flash plus mua đợt bán qua Lazada. Khi đi dán điện thoại mọi người nhìn thấy và lướt lát vài cái thử đề khen ngợi. Mình phịa giá 4,5 triệu (thực chất chỉ 3,1 triệu) nhưng họ còn ngạc nhiên vì giá rẻ mà cấu hình quá tốt.
Trả lời 9 năm trước
đang dùng alcatel flash plus thấy chẳng gì phải chê trách với giá 3tr2. đúng là cam lồi sẽ dễ xước nhưng có thế khắc phục bằng ốp lưng. pin thì trâu khỏi nói dùng 2ngày là điều bt. màn hình 5.5inches HD đẹp. điểm ăn tiền của AOFP này là camera trước + sau chụp rất đẹp, chỉ có mỗi tội là còn ở android 4.4 thôi, nhưng sẽ update lên đc 5.0.
Trả lời 9 năm trước
Mình đang dùng Alcatel Onetouch Flash Plus thấy rất tốt, pin khỏe, chụp ảnh đẹp.
Trả lời 9 năm trước
cố gắng mua Iphone 6 hoặc chờ mua iphone 6S bạn nhé. Bạn mua 2 cái đó người ngoài họ không phân biệt được loại điện thoại nào đâu. Mất công phải giải thích
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Mua Lenovo ấy bạn ạ, Acatel nhìn đểu lắm