Có 6 triệu, có nên mua điện thoại Land Rover không?

Mình định mua Land Rover A3S, giá tham khảo trên mạng là 5.500.000. Theo các bạn, giá như vậy đã hợp lý chưa? Mình muốn sắm một smart phone có khả năng chống chịu va đập, bụi nước như con Land Rover này (chuẩn IP68) thì nên chọn hãng nào ngoài Land Rover?

Cảm ơn mọi người nhiều.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Land rover mà giá 6 triệu đồng thì là điện thoại nhái nhé bạn, hành Sonim Land Rover chính hãng có giá không dưới 10 triệu đồng đâu. Đây là dòng điện thoại không có chức năng gì đặc biệt nhưng đặc biệt lại có khả năng chống nước và chống chịu va đập rất tốt đấy