Hình ảnh đập hộp 'Nokia N8' chạy Android???

Ý tôi muốn nói đến sản phẩm iZiNN CJ-3 có thiết kế và tính năng giống với "siêu phẩm" Nokia N8

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trang Engadget ở Trung Quốc đăng hình ảnh sản phẩm iZiNN CJ-3 có thiết kế và tính năng giống với "siêu phẩm" Nokia N8 như màn hình 3,5 inch, cổng HDMI, 2 đèn flash LED...

Hộp của máy.
Phụ kiện đi kèm bao gồm sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn.
Máy tích hợp màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch độ phân giải 800 x 480 pixel (cao hơn so với Nokia N8 640 x 360 pixel).
Thông báo khởi động thành công.
Sử dụng hệ điều hành Android 2.1.
Duyệt web qua mạng Wi-Fi.
Chụp ảnh 5 megapixel với 2 đèn flash LED (Nokia N8 là 12 megapixel).
Tích hợp cổng HDMI thời thượng.

(Theo vnexpress)