Điện thoại Windows Phone nào tốt nhất hiện nay?

Tìm hiểu qua thì hiện nay trong các điện thoại Windows Phone mình kết 3 ứng viên: HTC Mozart (8 Megapixel - pin tốt hơn HD7 - giá mềm); HTC HD7 (giá cao nhất - Camera 5 Megapixel - Pin yếu); Samsung Focus (camera 8 Megapixel, thiết kế hơi xấu, theo cá nhân); Nokia Lumia 710 (chưa có - nhưng GPU mạnh).

Mình thì thích thiết kế HD7, nhưng camera chỉ có 5 chấm, pin hơi yếu. Điểm lưu ý duy nhất của mình ở Focus là ROM 1GB, không biết nó thế nào.

Ai dùng qua cho lời khuyên và cảm nhận với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang dùng wp7. Mình chỉ đánh giá đc 2 em focus và hd7:

Focus: ko có gì đặc biệt về kiểu dáng. Máy cầm rất nhẹ. 3 nút thiết kế chung cho wp ở bên dưới rất hay bấm nhầm nên nhiều lúc dùng rất bất tiện. Hiển thị độ nét tốt. Focus camera 5 chấm bạn nhé. Rom 512 thôi. ko có 1gb như bạn nghĩ và các trang quảng cáo đâu.

HD7: Theo mọi người đánh giá cao. Khi mình cầm chiếc máy này thì quá thất vọng về kiểu dáng. Nó quá to so với 1 chiếc điện thoại. thiết kế mặt trước và mặt sau theo mình đều rất xấu. Nói chung mình hoàn toàn ko thích kiểu dáng của HTC.

Bạn thử tìm hiểu Samsung mnima 7 xem. Mình đang dùng em này sau khi chia tay với focus. Kiểu dáng máy mình rất hài lòng. máy cầm đàm tay. chụp ảnh đẹp.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Hầu hết các mẩu bạn đưa ra đầu là mẩu của của 2010 nếu có đk thì nên chọn lựa các mẩu của 2011 như HTC radar, titan hoặc lumia 800 vì các mẩu này khá là đẹp về thiết kế cũng như phần cứng tốt hơn , camera chụp ảnh chất lượng cao hơn có camera thoại trừ đại diện của nokia.

Còn nếu chọn các mẩu như bạn nêu trên thì mình thấy bạn nên chọn HD7 vì đây là dòng máy dc cộng đồng hổ trợ mạnh mẽ nhất ( có rất nhiều rom) , mặc dù camera của máy là 1 diều xấu hổ nếu so với các sản phẩm của samsung hoặc nokia.

Theo ý kiến chủ quan của mình ko nên chọn samsung vì màn hình supper amoled cho màu sắc rất đẹp mắt nhưng hình ảnh lại bị rỗ ko dc mượt mà , mịn màng như các sản phẩm của HTC sữ dụng SLCD mặt dù chúng cùng độ phân giải (nokia cũng gặp phải tình trạng này như samsung nhưng khá hơn 1 chút. hơn nữa về mặt rom cũng ko dc hỗ trợ nhiều lắm

Chúc bạn lựa chọn dc mẩu ưng ý!