Mua điện thoại ở cửa hàng nào uy tín nhất ?

Tình hình là em ở hà nội có 6tr mún mua 1 em samsung omnia 7 mà ko bít chọn mua ở đâu là uy tín nhất. Bác nào đã từng mua xin tư vấn cho em với!!! TKS nhìu

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu mua máy mới bạn nên đến những chỗ có uy tín, TGDD hay Viễn Thông A, phú thái, để bảo đảm hàng đúng chất lượng và chế độ hậu mãi chu đáo nữa, ko nên ghé mấy chỗ xách tay rẽ hơn được 1 ít nhưng hơi phiền hà cho việc bảo hành, cài đặt sau này.

Những nơi đó luôn bán hàng chất lượng, riêng phú thái thì bảo đảm vì là nhà phân phối ss luôn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.