Tư vấn mua máy có HĐH Winmo không cảm ứng ?

Bác nào đã dùng mấy con thế này cho cảm nghĩ ....
- Về ứng dụng so với PPC thì khác nhiều không ạ ? Các ứng dụng cùa PPC có thề chạy trên nó dc ko ạ ?
- E đang thích mấy con có bàn phím qwenty nên mới hỏi vậy ạ. Ứng viên là HP 910c hoặc Palm Pro. Bác nào cho ý kiến đi ạ...!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thì đấy, có em Samsung B7320, 7330 chạy WM Standard đó bạn Hay HTC S620 nhưng em này thấy nhìu bạn gặp lỗi khi sử dụng ...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Smartphone thì nhiều lắm và nhiều giá nữa, không biết bác thích tầm giá nào. Dưới 5tr thì 7320 là vô địch, phím bấm mềm mại, nhạy, update lên W6.5 vô tư. Snap thì đc nhiều forum ở NN hỗ trợ nhiều bản rom đẹp mắt.