Hỏi cách xóa theme ẩn trong Blackberry ?

Tình hình là em kích hoạt theme ẩn ở cái PC cũ,lúc cho nó về quê an dưỡng thì chưa kịp gỡ ra(vì trong đấy có file blackberry.alx gốc-hy vọng lấy lại được gần như k thể).Bây giờ em đã cài đúng bản OS đang dùng cho vợ em trên pc mới nhưng khi chạy BDM để update lại thì không tài nào mà xóa theme đã kích hoạt được,nó báo "NO SOFTWARE UPDATE IS REQUIRED FOR YOUR DEVICE".Mong các cao thủ võ nghệ cao cường giúp đỡ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản
"Bạn đi đường nào thì quay đầu về đường ấy..."
VD : bạn đang xài Rom 4.5 nhưng đã làm 1 số theme ẩn hiện lên tức là bạn đã xóa các dòng ( _vendorID="109" , V...v)

để xóa đi những theme ẩn đó bạn chỉ cần thêm vào lại những gì mà bạn đã Del trong blackbeery.alx thôi....muốn biết chính xác mình cần thêm lại những gì bạn có thể Install 1 Rom khác cùng version như Rom cũ...VD Rom cũ bạn xài 4.5 186. bạn có thể Install 1 Rom khác vào PC như 4.5 135.
rồi vào lại file "Blackberry.alx" của Rom 4.5 135 tìm những dòng VendorID đã xòa copy và dán lại vào Blackberry.alx của Rom 4.5 186...(khoảng vài cái thọi...)

connet BB với PC và loader lại...next rồi lại next BB tự đổng Remove các moudle mà bạn đã thêm lại những dòng VendorID bị mất đi trg file Blackberry.alx....

ở đây dòng : VendorID là 1 câu lệnh để ẩn đi cơ sở dữ liệu mà thôi...có venderID là ẩn ,del VenderID thì nó hiện...(hjhj bạn bịch khẩu trang thì che cái mặt bạn đi...tháo nó ra chắc chắn mặt của bạn sẻ xuất hiện...hjhj)
thân

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Có vài lời cho bạn nè

Khi máy BB của bạn nó nói zậy chưng tỏ nó đã bị mất đi 1 số file có mặc định của thêm rùi ( tuy nhiên mình ko nhớ cứ thế là file nào)

Nhưng mình gọi ý cho bạn là Hãy up lại một bản rom khác rồi mọi thứ sẽ trở lại như xưa.