Ông anh mình có con Blackberry 9500 cảm ứng bị ... khó diễn tả ... không dc bình thường . bạn nào biết cách up rôm gì gì giúp mình voi. 0902.625.625

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu các bản ROM OS ổn định cho blackberry storm 9500 , link download trực tiếp tại host của Viễn Thông Nam. Dưới đây là các bản ROM Blackberry Storm 9500 được tập hợp lại giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm . Một model của blackberry thường có nhiều phiên bản ROMOS , bản sau thường là bản sửa lỗi cho bản trước, tuy nhiên không hản là phiên bản mới hơn là sẽ tốt hơn, bạn có thể thử dùng và chọn cho mình phiên bản phù hợp nhất. Nếu chưa biết cách up Rom Os cho blackberry bạn hãy đọc trước bài viết : Up ROM cho Blackberry

Một điều bạn cũng đừng bao giờ quên trước khi chạy lại hệ điều hành cho blackberry là hãy tạo 1 bản backup dữ liệu cá nhân và cất vào 1 nơi an toàn trước khi thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách backup và resore dữ liệu cho máy blackberry tại bài viết : BackUp Dữ liệu cho Blackberry .

- BLACKBERRY 9500 STORM OS 4.7.0.151

Download tai : rom os blackberry storm 9500 4.7.0.151