Phần mềm bdm không nhận Blạck Berry 8700?

Tôi mới dùng bb8700 mang về nhà download bdm, từ 4.2 đến 5.0 đã thử cả mà máy tính không chịu nhận,toàn disable,tôi đã dùng mass storage activator như hướng dẫn nhưng vẫn không được.khi cắm usb kết nối máy tính vẫn báo nhận,rút ra vẫn có tín hiệu,có phải là do bdm không nhận điện thoại của tôi không?phải làm cách nào để khắc phục?ai đã dùng qua bb xin chỉ giáo giùm,tôi cảm ơn!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
bản 4.2 hình như không có media nên tải bản 4.5 thôi , có thể cáp của bạn có vấn đề , có một số máy kén đúng cáp xịn đấy , nếu vẫn được thfi nên up ROM nhé ,
tran truong hau
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyduong805[/b] bản 4.2 hình như không có media nên tải bản 4.5 thôi , có thể cáp của bạn có vấn đề , có một số máy kén đúng cáp xịn đấy , nếu vẫn được thfi nên up ROM nhé ,[/quote] còn cách nào khác nữa ko? tôi up rom lên từ 4.2 lên 4.5 lên 4.7 cuối cùng lên 5.0 mà có cái nào dùng đc đâu?còn cáp theo máy mà, tôi test rồi,dùng đc,.....