Có 2 triệu 2 mua điện thoại bb nghe nhạc có thẻ nhớ được không ?

MÌnh đang định mua 1 chú bb mà có mỗ 2 triệu 2 yêu cầu nhỏ nhoi thôi là có thẻ nhớ để nghe nhạc cho đỡ buồn+ tính năng của bb thỳ không pải nghĩ rồi [:-/]
yongmj
Trả lời 14 năm trước
Mua đc chứ bạn, mua máy bb 8110, máy đó khoảng chừng 1tr9 ah, hoặc cái 8830 khoảng 2tr1. nhiều lắm bạn àh tá lả máy bạn vào trang thegioiblackbery.vn ma xem.
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua Q-mobile hàng chính hãng, giá rẻ mà vẫn nghe nhạc được,kiểu dáng của nó rất giống BB hoặc bạn có thể tham khảo một số mẫu của Sonyericsson hay Nokia giá rẻ dưới 2trieu. Còn BB mà giá đó thì không nên mua vì đa số BB muốn dùng được, hàng xịn thì không có giá rẻ.
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Còn có thể mua dc bb8100 , 8120, 8300, 8310, 8800 đủ tiêu chuẩn cho bạn lưa chọn
Tăng Vĩnh Thịnh
Trả lời 12 năm trước

2tr quá đủ để sở hữu 1 em blackberry nguyên bản đáp ứng đầy đủ hoặc hơn nhu cầu của bạn luôn bạn ơi, nếu muốn bạn ghé gian hàng mình xem thử nhé, đảm bảo hàng zin 100% :D

Tân Thành Nam Jsc
Trả lời 12 năm trước

Nếu có 2tr mình sẽ mua một em 8520 cũ,dùng sướng hơn hẳn mấy dòng 83xx,81xx

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình thích dòng 88xx hơn.