Javeline bị mất icon SMS.?

Hôm qua em đú đởn tháo sim ra lắp vào em E71 của thằng em trai thế là lúc lắp sim vào lại thì cái icon SMS (hình cái đt có lá thư kế bên) bị biến mất tiu. Muốn coi lại tin nhắn cũ thì phải vào View folder xem. Hôm qua đến giờ tin nhắn báo tới nhưng View folder vẫn không không đọc được tin nhắn mới. Nó cứ hiện lên Uncaught exception:java.lang.NullPointerException. Em đau buồn quá đi mất. huhu Các bác cứu giúp em với
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác thử ra destop click phím trái ( 1 bên con bi) chọn show all hiden xem có hiện ra không! mà theo em là do lỗi của ROM rồi! bác up rom lại là ổn ý mà! cái này ko có gì nghiêm trọng cả bác đừng lo.