Apple chính thức ra mắt iPhone 8/8 Plus phiên bản màu đỏ

Đây thực sự là tin vui cho iFan khi Apple đã ra mắt thêm một màu sắc mới cho iPhone 8/8 Plus.

Ngay từ hôm nay (10/04), khách hàng có thể đặt phiên bản RED Edition này của iPhone 8/8 Plus trên trang web chính thức của Apple. Đồng thời, hãng cũng sẽ cho thiết bị này lên kệ từ ngày 13/04 tại Store chính hãng.

Được biết, iPhone 8/8 Plus RED Edtion có ROM 64GB/256GB với mức giá lần lượt là 699 USD và 849USD dành cho iPhone 8 còn iPhone 8 Plus có giá 799USD và 949 USD. Tuy là màu mới nhưng nó cũng chỉ có mức giá tương đương các phiên bản màu khác.

Điều đặc biệt là viền trước của bản này lại là màu đen trong khi 7/7 Plus năm ngoái có màu trắng. Apple sẽ từ từ lần lượt phát hành sản phẩm này tại các Apple Store trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, hãng cũng ra mắt thêm một bao da đỏ cực sang trọng có giá từ 99 USD.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

giuong gap

Giường gấp hàn quốc 120 hiện nay được sử dụng khá nhiêu trong mọi gia đình. Đầu giường xếp có thể nâng lên và hạ xuống rất tiện lợi trong những lúc đọc sách, thư giãn hoặc trong điều trị khi bác sỹ chỉ định phải nằm cao đầu.

Ngoài những tiện ích như vậy giường gấp hàn quốc 120 sau khi sử dụng có thể gấp gọn tối đa để tiết kiệm diện tích vì vậy rất phù hợp không gian văn phòng, khách sạn, ký túc xá, và nhưng trung tâm trăm sóc sức khỏe.

Thông tin sản phẩm

  • Kích thước sử dụng : Chiều dài : 1,9 m , Chiều rộng : 1,2 m , Chiều cao : 0,3 m
  • Kích thước gấp gọn : Chiều dài : 1,1 , Chiều rông : 1,2 m
  • Đệm dày : 6 cm
  • Trọng lượng : 27 kg
  • Tải trọng : 180 kg

Hình ảnh minh hoa sản phẩm giường gấp hàn quốc 120

giuong gấp hàn quốc

giường gấp cao cấp

giường gấp rẻgiường gấp rẻgiường gấp tam phát

Giường gấp hàn quốc

giuongxeptamphat.com/danh-muc/giuong-gap-han-quoc

Công ty chuyên cung cấp các loại giường xếp, giường gấp hàn quốc chính hãng giá rẻ giao giường gấp kiểu hàn quốc tại nhà Hà Nội và Sài Gòn.

Giường xếp Tâm Phát

giuongxeptamphat.com/

Đại lý giường xếp, giường y tế, giường gấp hàn quốc, giường xếp văn phòng, lều xông hơi chính hãng giao tại nhà Hà Nội và Sài Gòn.