IPad mini 4 có đáng mua không?

Sự thành công của iPhone, khiến cho Apple cũng lo lắng chuẩn bị cho ra đời iPad phiên bản mới nhất cùng với iPhone 6S và 6S Plus. Cùng xem video 3D tuyệt vời của iPad Mini 4.

Video dựng 3D iPad Mini 4 hoàn hảo trước khi ra mắt cùng iPhone 6S:

Theo một nguồn tin thiết kế khá giống với iPad Air 2 , đối với iPhone 6S thì sao? Hãy cùng FPT chờ đợi và đón xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 6S, 6S Plus và iPad Mini 4 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tới đây, và chiếc máy tính bảng này sẽ có viền mỏng hơn iPhone 6.

iPad Mini 4 có thiết kế nhỏ hơn iPhone 6S

Với hình dựng 3D Mini 4 trong clip trên mang lại cho bạn cảm giác khác biệt nào không? độ mỏng 7.5 mm xuống còn 6.1 mm đã được chỉnh sửa qua nhiều thế hệ máy mang lại sự thanh lịc, tinh tế, thời thượng chiếc iPad hầu như không có điểm khác biệt rõ ràng ngoài kích thước, Ipad mini4 cũng không nằm ngoài dự định này.

Dấu tích lớn cho phiên bản mới này có nút khóa xoay màn hình cải tiến bằng micro thu âm. Là phiên bản đầu tiên xuất hiện từ năm 2010 nên sự thay đổi này không hề nhỏ đối với cả nhà sản xuất và người dùng. Máy tính bảng iPad Mini 4 vẫn mang nút home như thiết kế cơ bản tích hợp cảm biến vân tay và nút nguồn ở viền trên của máy. Màu sắc rất cơ bản như dưới hình phù hợp với nhiều lứa tuổi và tính cách khách hàng. Các bạn cũng có thể tìm thêm các tính năng của apple để sử dụng sản phẩm hữu dụng hơn.

Trong nhiều hãng cung cấp điện thoại thông minh thì apple vẫn  đứng vị trí quan trọng vì sự nhiều tính năng của mình đưa ra và cải tiến hàng năm. Vì thế nó vừa là lợi nhưng cũng vừa là h trước sức hút của iPhone 6S, Mini 4 vẫn luôn là tâm điểm chú ý của rất ại cho người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân
 Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào cho các bạn về các sản phẩm hãng và iPad mini4

Anh Minh
Trả lời 7 năm trước
Thank kiu bài viết của bạn...❤❤❤❤