Có phải iPhone 7 sẽ có chức năng chống thấm nước?

Em nghe nói sắp tới Apple cho ra mắt iPhone 7 với chức năng chống thấm nước. Thông tin này có đúng không hả các bác?

Để em còn gom lúa chuẩn bị sẵn, em thích iPhone mà không có chức năng này nên vừa phải mua con Sony Z3 về dùng.

Tĩnh KaKa
Trả lời 8 năm trước

Thế hệ iPhone mới chống nước được nhờ một lớp tráng ở cả bên trong và bên ngoài thiết bị ngăn không cho nước lọt vào máy. Ngoài ra thì gần như chắc chắn iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe nữa.