Đang dùng iPhone 4S thì nên đổi sang điện thoại gì?

Mình cũng như các bạn trẻ khác, có nhu cầu lướt web, xem phim và chơi game.

Mình đang dùng iPhone 4S, tính đến giờ cũng được khoảng hơn 3 năm, máy cũng bắt đầu có nhiều dấu hiệu đi xuống nên muốn mua điện thoại mới. Trước đến giờ mình toàn dùng điện thoại của Apple, máy tính bảng cũng Apple, nên giờ có ý định thử các hãng khác. Mình đang băn khoăn giữa Galaxy S6, LG G4 hay Sony Xperia Z3.

Mình thường dùng một điện thoại rất lâu, đến khi điện thoại bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng mới đổi, chứ không bao giờ vì thấy ra dòng mới mà đổi điển thoại, nên mình muốn tìm một máy có thể sử dụng lâu dài. Mình thấy Galaxy S6 hay LG G4 nhìn giới thiệu thì sử dụng rất thú vị, nhưng nói về bền bỉ thì không bằng được những máy của Sony. Không biết mình nghĩ vậy có đúng không.

Có bạn nào đã dùng Galaxy S3, S4 hay LG L2 nhiều năm mà thấy vẫn tốt không? Mình xin cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Đổi hẳn sang iPhone 6 đi bạn ơi :)
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên đổi sang Iphone 3s bạn sẽ thấy sự khác biệt!.
Trả lời 9 năm trước
Dùng những máy top đầu chạy Android đi bạn, sẽ không hối hận đâu. Tôi đang dùng Iphone 5 thì bị hư và chuyển qua dùng Samsung Note 4 thấy trải nghiệm thật tuyệt vời, thật phí vì thời gian dài trước đó tôi toàn dùng Iphone.
Trả lời 9 năm trước
Đời đã chót dùng IPhone thì cứ IP mà dùng. Cái khác chán lắm
Trả lời 9 năm trước
dùng iphone rất ít khi bị lỗi, chỉ ghét mỗi là hay bắt mình cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng đang chạy. iPhone vẫn thể hiện được Đẳng cấp trong thế giới di động. Bạn nên mua iPhone 5, 6 tùy túi bạn
Trả lời 9 năm trước
Mình dùng Note 3 đã được 2 năm và không thấy có gì đáng để phàn nàn. Máy chạy ổn định, hệ điều hành cũng được update liên tục . Pin sau khoảng 1 năm rưỡi thì bị chai và mình đã thay viên pin mới trong vòng 2 nốt nhạc. Mình cũng có ý định sử dụng thêm 1 năm nữa trước khi nghiên cứu đổi máy mới. Đây là vài ý kiến cá nhân để bạn tham khảo.
Trả lời 9 năm trước
Nếu muốn xài lâu dài thì nên chọn iPhone 6 hoặc 6+ bạn nhé. iPhone hỗ trợ nâng cấp phần mềm khá lâu so với các mẫu smartphone khác. Hệ điều hành ios mượt mà, chụp hình autu rất tốt. Còn S6 thì cũng rất tốt, máy thiết kế đẹp, camera và màn hình sắc nét, hiệu năng khỏi chê. Máy sạc nhanh. Vấn đề là pin chưa tốt và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Z3 thiết kế khá chuẩn, màn hình 5.2 inch full HD nhưng rất sáng và trong. Máy chống nước, bụi khá tốt nhưng cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước. Camera ở mức khá tốt. Pin là điểm tuyệt vời nhất, máy có thời gian sử dụng pin ấn tượng và có hỗ trợ thẻ nhớ. Tuy nhiên máy khá nóng khu sử dụng, nhất là chụp ảnh khá lâu. Mình không khuyến khích bạn mua smartphone nào hết. Bạn hãy chọn chiếc smartphone hợp với bạn nhất.
Trả lời 9 năm trước
Dùng lâu dài thì đừng bao giờ có suy nghĩ dùng Android. 1. Cấu hình Android chạy đua từng ngày. 2. Ngươi dùng Android sẽ ko có cơ hội được trai nghiệm hệ điều hành mới, điều mà Apple làm rất tốt vs IOS. 3. Nhanh tã máy lắm, ko lag thì xuống cấp giật ầm ầm. Tốt nhất bác cứ hàng Apple dùng cho lâu dài. Cỡ 3 năm là Apple ko thành vấn đề chứ Android cỡ 2 năm là ko muốn dùng nữa.