Tình hình mình đang dư một cái iphone 5s gold

Tình hình mình đang dư một cái iphone 5s gold nên bán lại 1 cái cho anh em sài với mình cũng đang cần tiền lo cho công việc riêng , máy 16gb iphone 5s máy còn rất mới có dán keo trước sau , phụ kiện , giấy tờ mua bán còn đầy đủ , mình sài khoảng 5 tháng rùi giờ dư máy bán lại anh em nào có nhu cầu thì alo nhé . .. số imei.358814050131467,
Xem chi tiết: http://vnsat.org/raovat/chitiet/tinh-hinh-minh-dang-du-mot-cai-iphone-5s-gold-nen-ban-lai-hn-89640.html#ixzz35d2z9uNJ

như nguyên
Trả lời 10 năm trước

bán lại bao nhiêu vậy bạn