Xin giúp dùm Iphone 3gs 8gb-16gb và 32gb khác nhau gì?

Iphone 3gs 8gb-16gb và 32gb ngoài khác nhau về dung lượng thì còn khác nhau về cái gì nữa không,chẵng hạn như game ít hơn hay máy chạy chậm hơn.Mình muốn mua 1 cái iphone 3gs nhưng không biết nên mua bao nhêu gb vì mình toàn ở nhà coi tiệm net,xài đt cũng chỉ nt hoặc đt cho bạn bè,người thân,buồn thì lên chơi game tí.Nếu chúng chỉ khác nhau về dung lượng thì nên mua 16gb là vừa nhỉ

cao van phuong
Trả lời 11 năm trước

ko game thi hang nao cung nhu nhau "D

Vietnam Asia Homes
Trả lời 11 năm trước

Ip3GS ngoài khác nhau giữa các bản về bộ nhớ trong ra thì như nhau hết bạn ạ,theo mình mua nếu bạn mua bản 8G thì hơi ít,chọn mua bản 16G là hợp lý nhât để chơi game và cop thêm nhạc,còn nếu bạn có nhu cầu xem phim di động cao thì nên chọn bản 32G.Chúc bạn lựa chọn đc chiếc Ip3gs phù hợp.

iphoneH
Trả lời 11 năm trước

trong câu hỏi có câu trả lời khác nhau ở 8gb 16gb 32gb !