Iphone 3g 8G không nhận sim

Bác nào sành Iphone3g 8g giúp e với. sự tình của e là thế này:

máy của em đang dùng bình thường thì e vào phần Cydia cài trong máy sau đó em vô tình xóa (remove) 1 chương trình gì đó mà em cũng không hiểu thì tự nhiên máy mất sóng luôn. nó chỉ hiện những dấu chấm dài ở cột sóng. để lâu nó báo không có dịch vụ.

bác nào biết cách sửa chỉ giùm em với hay cần thêm thông tin gì để giúp e để e bổ xung.

Em cũng đã thử reset lại network. làm vậy có ảnh hưởng gì không?

em đang ở Nghệ An. ai biết ở TP Vinh chỗ nào sửa Iphone tốt chỉ em cũng được.

Máy em là Iphone 3g 8gb.

phiên bản: 4.2.1 (8C148)

nhà cung cấp: Viettel 9.0

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào Cydia > manage > sources > dev team > install ultrasnow là được,nếu trong dev team không có source nào thỉ bạn search ultrasnow rồi install là được > reboot máy . ok

hao
Trả lời 11 năm trước

em cũng bị và đã thử, là do khay sim bác ạh. em gắn khay sim vào máy xong thấy hơi hở mà em nâng miếng đồng hết mức có thể lun rồi vẫn ko được, em lấy tờ giấy nhỏ kéo ngang qua chổ thanh đồng và khay sim thì tờ giấy qua được thế là hiểu do khay sim hở, em lắp màn hình vào vẫn ko có sim, em đè khay sim mạnh xuống thì nhận sim, buông ra thì ko nhận. Mai đi mua khay sim mới :D

Lệ Anh Vẫn Rơi
Trả lời 10 năm trước

install so nó lỗi ko dc ak