Bị mất Icon Phone, tin nhắn và Camera của IPhone ?

BÁc nào giúp em với, lúc sáng em vào update trong cydia, tiện tay xóa mấy ứng dụng ko cần đi, xóa nhầm mất pm PreferenceLoader gì đó, giờ em bị mất hết mấy icon phone, tin nhắn, camera, tuy nhiên máy vẫn gọi và nhắn tin bình thường

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng bị giống như bạn..tớ bị mất calculator, clock, ipod và cả app store nữa...vào setting thì nó vẫn có ipod và app store nhưng search ở ngoài nó ko hề hiện ra như kiểu ko hề tồn tại trong máy mình í..nên tớ fai restore lại hoàn toàn...vì nó là lỗi phần mềm khi jailbreak...bạn thử restore đi..chắc chắn ok đấy

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình củng từng bị vậy , bạn vào cydia remove springtomize xong cài lại ! Ban cài bản việt hoá cho dể xài , khi cài xong vao springtomize cài đặt nhưng nhớ là cài từng phần 1 ! Vd : bạn cài phần dock xong thi phải respring xong rồi mới vào cài tiếp phần khác ! Chú bạn thành công !