Iphone 4 của nhà mạng bị lỗi, vậy quy trình bảo hành ntn?

Có 01 con IP 4 của nhà mạng, lấy ngày 11/11/2010. Máy lấy nguyên seal, tự bóc và active từ máy tính của nhà mạng ngay khi lấy. Chưa cài gì trừ đúng 1 game Angry Bird Halloween.
Lỗi bắt đầu xảy ra sáng nay, cuộc gọi nhận vào không sáng màn hình, Khởi động lại bằng phím 2 nút thì oke, xem lại thấy có cuộc gọi nhỡ.
Đến đầu giờ chiều, máy tự dưng nhấp nháy, đặc biệt khi ấn vào màn hình, chớp nháy liên hồi. Được khoảng 5 phút thì chết cứng, phím 2 nút cũng vô tác dụng.
Cắm vào máy tính thì không nhậ̣n tý nào. Pin mới đêm qua, tới lúc trưa còn 72%.
Đang cắm sạc và không có thông báo sạc pin.
Trong quá trình sử dụng đã có 1 lần dùng sạc của 3Gs thử, sạc vào rút ra ngay vì sợ nổ.

Đã có bác nào gặp tình trạng máy như thế chưa? Nếu gặp thì có tự khôi phục được không? Nếu không khôi phục được thì quy trình bảo hành như thế nào?

Máy bị lỗi là Vina bản quốc tế, Còn 1 máy Viettel chưa bóc seal, lần đầu dùng IP bị lỗi như thế này. Chán S.Job quá thôi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ yên tâm giao cho Vina xem xét. Nhớ ký hợp đồng đàng hoàng.
Họ sửa không được sẽ đổi máy mới cho bạn. Nhưng bây giờ hơn căng đó. Máy còn không có bán lấy đâu ra mà 1 đổi 1.
Bỏ ra 15 chai và vất vả lắm mới mua được máy. Nó lại hư thế này ai mà không điên lên chứ.
Thôi bạn cứ bình tĩnh mà giải quyết nha. Chuyện đâu còn có đó. Không lên đưa nhà báo vào đây. Bạn sẽ là người chịu thiệt đó.
Chúc bạn may mắn lần sau.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là đen đó.
Đồ điện tử thì may hơn khôn. Chia buồn cùng bác.
Biết là chẳng ai lại muốn để cục cưng của mình ở Bệnh Viện khi ko có mình bên cạnh. Nhưng bác thử nghĩ xem, chữa bệnh bằng giọng nói à. Có bệnh mà ko để người ta khám. Thế thì sinh ra cái bệnh viện làm gì........................
Chia buồn chia buồn.