Cần phải làm gì với Iphone mới mua ?

Các bác ợ. chả là em mới lấy 1 chiếc ip3Gs quốc tế (máy mới nguyên seal của nhà mạng vinaphone) => muốn hỏi các bác phải làm những gì trước khi vọc em này (vì chưa dùng ip bao giờ):
- Cần phải lưu những gì để sau này lên xuống FW cho dễ dàng ạ.
- Hack để cài các soft tiêm thuốc như thế nào ạ (trước kia em toàn dùng symbian nokia).
- Muốn send file qua bluetooth thì phải làm thủ thuật gì
- Các vấn đề dự phòng để sau này muốn quay lại ban đầu như thế nào .v.v...
Mong nhận được sự giúp đỡ của các bác (các bác đừng cười em gà quá nhé)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Lưu SHSH trước là an tâm rồi
- Ko phải hack mà gọi cho đúng dân iphone là Jailbreak.
http://www.tinhte.vn/thay-doi-nang-c...mera1n-496907/
-Bluetooth thì dùng ibluenova ( FW 4.0 chưa chạy dc)
-Muốn trở về thời nguyên thủy thì tham khảo cách restore (trong link của bạn ở trên đó)
Thêm cái nữa máy mới mua thì phải nên đi " rửa " nha

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Active xài 1 thời gian đi , khoan jailbreak nha. Cứ để zin xài và cảm nhận thật kỹ để sau này jailbreak có thể cảm nhận sự khác biệt. Mình miễn bình luận vì mỗi người 1 quan điểm...