Lỡ xóa mất Youtube, bây giờ phải làm thế nào ?

Mình dùng 2g 8g nhưng hôm qua nghịch thế nào xóa mất ứng dụng youtube (xóa bằng Ifullbox) , giờ muốn lấy lại thì làm thế nào vậy? các pro giúp em với......

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Cài Itunes mới nhất. Cắm Iphone vào.
2. Bên phần trái hiện Device của bạn thì kick chuột phải và nhấn Back up.
3. Back up dữ liệu xong thì nhấn Restore.
4. Restore xong thì máy trở lại hình dạng ban đầu. Quay lại bên trái hiện Device máy bạn nhấn chuột phải kick vào dòng "Restore from back up".
5. Xong.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Dễ và nhanh thôi mà bạn, còn nếu ko muốn RS thì chịu ko thể lấy lại được vì YouTube là App mặc định sẵn trên IP rùi bạn à. Cách đơn giản nhất để RS máy 2G là: bạn tìm trên 4um bản FW 3.1.2 or 3.1.3 custom down về máy tính. Sau đó bạn mở itunes lên, cắm IP kết nối, nhấn phím Shirt+Restore---->hiện lên cửa sổ chọn file------>bạn chọn đến FW vừa down về rồi nhấn Save------->sau đó nhấn Apply và ngồi chờ thành quả thôi, tất cả chỉ mất khoảng chưa đầy 10 phút
Chúc bạn thành công