Thắc mắc một số vần đề về kết nối Iphone ?

Cho mình nói ngắn gọn nhé :

- itunes 10 thì dùng WinScp bản nào ? cho mình xin link luôn !
- xài WinScp thì trên iphone cần cài gì để kết nối .

đó giờ mình chỉ dùng ìullbbox thôi chưa dùng cái náy bao giờ !

thanks các bạn nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình có lời khuyên thế này cho bạn nè. nếu itunes tốt nhất thì bạn xài bản 9.1.079 là tiện nhất. nếu lỡ cài itunes 10 thì bạn có thể gỡ bỏ cài lại bản 9.1.079 xong vào start--> my music xoá file libary.tl gì á là ok.
về cái kết nối ip với pc bạn có thể dùng soft iphone pc suite xài rất ok. yêu cầu ip cài panda deamon. cái này khi cài iphone pc suite xog cắm ip vào pc thì nó sẽ tự cài cho bạn.
ṃinh ol bang ip nen ko the noi ro rang dc. ban thong cam