Thảo luận về Bluetooth cho ios 4.0 ?

Không biết ibluenova với ibluetooth đã xài đc trên ios 4.0 chưa nhỉ,không bik cái nào thì hao pin nhiều nhỉ....mình có con 3gs lock dag xài 4.0.1 bản custom....lúc trc có cài ibluenova nhưng khi máy khác search để send file,thì search không thấy....mong các bạn giúp đỡ
xin cám ơn

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chưa tương thích bạn ơi À, trên Store thấy có cái Bluetooth Mania đấy, chuyển giữa các iPhone - iPod nhưng chưa hoàn thiện lắm ...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cái này là cái dở nhất của Apple, có nhưng chỉ khư khư cho mình Trông chờ vào App cr4ck hay ứng dụng Cydia thôi bạn à - chắc tháng nữa ...