Mac Pro Retina 15" ME665 hay 13" MF840?

Hi bros,

Mình là web & mobile developer, đang có ý định sắm Macbook Pro Retina, mình đang phân vân giữa 2 con này: Mac Pro Retina 15" ME665 (cũ) hay 13" MF840 (mới), xin mọi người cho ý kiến với ạ.

Thanks bros!

Trả lời 9 năm trước
Nếu công việc của bạn không quá cần đến màn hình lớn, nhiều ram thì không cần thiết phải mua máy cũ. Theo mình cứ mới là chiến vì nó mới ra và mình cũng đang dùng MF840kh/a. Dùng máy mới thj cảm giác đc đập hộp và cach sd máy và Pin ngay từ đâu là do mình.
Tien Tam
Trả lời 9 năm trước
cả 2 con này đều ngon nhưng màn hình con 15 inch đẹp hơn đấy bạn ạ :)