Làm cách nào sử dụng sim 3G cho IP4 ?

Mình mới mua 1 cái sim 3G Economy Viettel TK 100, cắt sim xong bỏ vào IP4, đã thử thiết lập APN là v-internet lẫn e-internet mà vẫn không hiện 3G, nhắn 3G ON gửi 161 thì nó báo là "Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao iphone, HTC, zik."
Con sim mình đag sd thì vẫn lên 3G bt, ai biết chỉ mình với

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Sim Dcom bạn phải khai APN là e-connect không phải e-internet hay v-internet

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Duc_tro

Chào bạn

Sim Dcom bạn phải khai APN là e-connect không phải e-internet hay v-internet

Người ta dùng simEconomy chứ ko phải là d-com nên APN vẫn phải khai là v-internet. việc máy bạn có đăng ký 3g hay không không liên quan gì đến việc hiện chữ 3g bạn à. việc máy bạn kho hiện 3g do nhiều nguyên nhân ví dụ như chỗ bạn đứng ko có sóng, máy bắt sóng kém. hay trong phần cài đặt chỉ sử dụng mạng 2g và có thể do nhiều nguyên nhân khác nữa.

hao
Trả lời 11 năm trước

Vào Setting/General/Network (Cài đặt/Cài đặt chung/Mạng) : Mở cả 3 nút (Enable 3G + Cellular Data + Data Roaming)

- Vào Setting/General/Network/Cellular Data Network (Cài đặt/Cài đặt chung/Mạng/Mạng dữ liệu di động) : nhập đúng cấu hình APN theo từng nhà mạng (Vina + Viettel không cần cấu hình APN) :

  • Mobifone : APN : m-wap | user+pass : mms