Cho mình hỏi giá iphone 3gs 16g bản quốc tế là tầm bao nhiêu?

và iphone chính hãng thì phân biệt như thế nào?

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Như Viettel đang bán là 11.700.000đ cộng thêm 599.000đ phiên bản quốc tế nữa là ok. Còn về hàng chính hãng thì khó phân biệt lắm, trước hay sử dụng seri nhưng nếu bạn tìm hiểu mấy bài công nghệ mới thì giờ không có gì chính hãng mà không có hàng nhái nên phân biệt là điều khó khăn đấy. Nhưng nếu bạn mua máy ở những nơi uy tín như Viettel hay Vina thì mình nghĩ là không lo hàng nhái đâu.

ngô thị mơ
Trả lời 12 năm trước

tầm hơn 5 triệu thôi bạn ạ.

iphone chính hãng thì có thể dùng đc các ứng dụng, phần mềm của hãng. còn iphone trung quốc thì k có chức năng gì to tát.