O2 ice có dùng được mạng vittel 3g không?

Mấy Pro cho mình hỏi: con O2 ice có xài được mạng 3g của viettel không? Mình xem trên mạng có 1 số bảo con này hoạt động ở tần số 850, xem trên gsmarena thấy 3g của nó là 2100. hổng bít thế nào nữa....!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dạ, có dùng được ạ. Bác set như sau nhé: "Menu -> Settings -> Network connections -> Options -> Creat: - Name: VM3G - APN: v-internet - Primary DNS: Để trống - Secondary DNS: Để trống - Linger time: 300 - Sercurity: Normal(none) -> OK Web Browser -> Options -> Manager -> Wap profile -> Chọn VM3G -> Edit -> Edit Profile -> Home URL: http://wap.vietteltelecom.vn -> OK Quay trở lại mục Wap profile: Di chuyển đến cấu hình VM3G vừa tạo chọn Options -> Active (Sau khi Active có dấu tick trước cấu hình VM3G vừa tạo)"