3G và EDGE vấn đề cần thắc mắc?

Em mới kết nối 3G ,khi gặp những chỗ sóng yếu nó tự chuyển về EDGE không phải là GSM giống hồi trước.cho e hỏi khi mình truy cập Internet thì nó tính tiền theo 3G hay EDGE . làm sao bỏ được dịch vụ EDGE chỉ dùng 3G chứ không thì cuối tháng chắc trừ đủ thứ tiền các bác nhỉ ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em mới kết nối 3G ,khi gặp những chỗ sóng yếu nó tự chuyển về EDGE không phải là GSM giống hồi trước.cho e hỏi khi mình truy cập Internet thì nó tính tiền theo 3G hay EDGE . làm sao bỏ được dịch vụ EDGE chỉ dùng 3G chứ không thì cuối tháng chắc trừ đủ thứ tiền các bác nhỉ ?
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Túm lại là khi tính cước thì tổng dung lượng sử dụng của GPRS/EDGE/3G được công chung vào để tính ra tổng số KBs truy cập (cả down và up) rồi tính ra tiền tùy theo gói cước mà người dùng đã đăng ký, GPRS/EDGE/3G chỉ khác biệt về tốc độ truy cập thôi, dung lượng GPRS/EDGE/3G truy cập không phân biệt khi tính cước bất kể bạn đăng ký gói cước nào