Hướng dẫn xem tivi trực tuyến trên mạng 3g viettel cho sony ericson ?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]CÁCH XEM TIVI 3G TRÊN MẠNG VIETTEL CHO Sony ericson [/b] B1:sim của bạn phải đăng ký 3g,soạn tin 3g on gởi 161,và sim của bạn phải còn tiền > 35k để đăng ký gói mobitv,soan tin DK gởi 1331 B2:các bạn soạn tin D (đời máy) gời 191 để tải cấu hình về máy bạn,sau đó lưu ba cấu hình trên lại B3quang trong)bạn mở phone vào phần cài đặt/kết nối/cài đặt internet/dùng kết nối/VIETTEL_GPRS sau đó tiếp tuc vào cài đặt trực tuyến/dùng kết nối/VIETTEL_GPRS các bạn lưu ý trong phần này có hai cấu hình là VIETTEL GPRS và VIETTEL_GPRS khác nhau ở chổ dấu gạch ngang,coi chừng nhầm lẫn nhé B4:các bạn đừng dùng phần mem mobitv nhé,vì phần này bị lổi trên các dòng s40 và se các bạn dùng chương trình duyêt web trên điện thoại bạn vào trang http://mobitv.vn,đăng nhập bằng số điện thoại đang dùng và mật khẩu(mật khẩu các bạn lấy bằng cách soạn tin MK gởi 1331 trong trang web của mobitv, các bạn chon liveTV,chọn kênh và xem thôi, mình đã test thành công trên se w910i,xem rất nét,có điều âm thanh hơi dở.