Tốc độ truy cập internet của mạng 3G ? so với pera mini?

Ai sử dụng rồi cho hỏi nó có nhanh không? so sánh với opera mini thì nhanh hơn nhiều không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay theo mình được biết thì mạng GPRS chậm hơn so với mạng 3G mới hiện nay, và các tinh năng của nó thì tuyệt vời, mỗi 1 điều la giá thuêu bao hơi mắc một chút. nếu ban ở thanh phố mà dung mang 3G thì tuyệt vời.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Opera mini là một tên của trình duyệt we,3G là một công nghệ truyền dữ liệu ,bạn đức huy coi lai nhé tốc độ của 3G hơn GPRS có 8 lần thui,sánh tầm chưa chắc đã bằng wifi.khi nâng cấp nên mạng 3G òy bạn mún tiếp kiệm dung lượng thì vẫn có thể dùng Opera mini bạn cần coi lại vấn đề về nhu cầu sử dụng mạng của bạn đã òy hãy quyết định dùng 3g
buivanquan
Trả lời 14 năm trước
Opera mini thi rất ngọt với đt 3G, phiên bản mới beta còn có cả tab nữa nè