Mình đang dùng cả 3 mạng 3G (VINA...MOBI..Viẹttheo) mạo muội xin có vài nhận xét ?

[b]Mình ngồi test ở khu vực linh đàm gần hồ linh đàm thì thấy rằng [/b]: sóng cả 3 mạng đều FUll Gói D1 của MOBI song full nhưng tốc độ rất chậm chậm nhất trong 3 mạng...và đặc biệt trừ tiền rất lởm khởm..d1 là trọn gói một ngày mà có 50k tài khoản một lúc sau KT TK là 0d đã test đi mấy lần vẫn bị trừ tiền kiểu đấy....có ai bị giống minh VIETTEL đang dùng thử nghiệm free 300mg tốc độ rất tốt có thể đạt được đến 3mb/s và rất ổn định..mỗi tội hem trừ tiền TK phụ hic VINA lướt wep cũng rất nhanh nhưng ko ổn địn Mình ko chuyên bình luận lắm nên chỉ viết được vài dòng như vậy thôi..các bạn vào bình luận cho sôm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng qua cả 3 mạng rồi. Vinaphone: tốc độ cũng nhanh. nhưng mobitv có lẽ kém viettel về chất lượng hình ảnh. Tầm phủ sóng còn hạn chế. Viettel: tốc độ mạng rất nhanh, mobitv ổn, nhưng vấn đề là độ phủ sóng kém cả viettel. Mobiphone: tốc độ chậm hơn 2 mạng còn lại nhưng độ phủ sóng lớn nhất. Ở đâu cũng có thể bắt được sóng 3G. 2 mạng còn lại không được thế.