Sử dụng 3G nhanh hết pin?

Các bác dùng 3G có thấy máy mau hết pin ko? máy E71 trước dùng được 3-4 ngày, giờ dùng 3G viettel chỉ cỡ 2 ngày là hết. Mặc dù sóng gió rất tốt luôn đầy, hoặc đo bằng chương trình (PhoNetInfo) thấy báo luôn trên 74dbm. Chỉ dùng 3G để duyệt web, check mail (web ít thôi, mail thì để 30p kiểm tra 1 lần).. chứ ko có coi TV. Giờ phải chuyển qua GSM chứ để UMTS hao pin quá. Mặc dù theo nokia dùng 3G thời gian chờ sẽ lâu hơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Điều này ko cần phải nói, xài 3G tất nhiên phải mau hết pin xài sang tất nhiên mau sạch tiền