Sẽ có usim 3g vinaphone?

Em có con SHARP 910SH, lắp SIM 3G SOFTBANK vào thì máy nhận, nhưng không search mạng được (vì sim hết hạn). Lắp sim VINA 2g (bình thường), máy báo USIM-MEP. Không biết ngày mai 3G Vina khai trương thì có cung cấp 3G USIM không? Nếu có lắp vào thì SHARP 910SH nhận không nữa???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không bạn ạ bạn bắt buộc phải unlock . khi unlock rồi thì SIM thường vẫn chạy được . USIM chỉ có dung lượng cao hơn hẳn và hỗ trợ tốt hơn thôi.