3G của Viettel đã được thử nghiệm ở Đà Lạt?

Hôm nay lúc hơn 12h trưa (ngày 10 - 11) khi đang duyệt web bằng Edge tình cờ máy của mình có xuất hiện biểu tượng của 3G viettel và tốc độ truy cập nhanh hẳn, tuy nhiên chỉ được khoảng 3 phút thì không thấy nữa. Có bác nào ở Đà Lạt test thử dùm xem nhé, mình dùng E75. Điểm mà máy mình bắt được tín hiệu 3G là ở đường Nguyễn Văn Cừ - Phường 1 - Đà Lạt.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình thì theo kiểu "cả thèm chóng chán", ở Đà Lạt hoài không biết mặt mũi 3G nó tròn hay méo nữa, hy vọng viettel không như vina bác nhỉ. Các mạng khác cứ thấy toàn phủ sóng mấy thành phố lớn trước còn viettel thì khi cung cấp nó thường làm phát toàn quốc luôn nên cũng hy vọng lần phát hành 3G lần này cũng thế.